KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

* Rủi ro là việc mà không ai muốn xảy ra trong lúc giao dịch mua bán giữ các công ty  , cá nhận , chủ các doanh nghiệp. Tuy nhiên chung ta cũng cần phải có hướng xử lý khi phát sinh rủi ro đáng tiếc xảy ra  , sau đây là một số rủi ro công ty xin chia sẽ và mong nhận được sự đồng cảm từ các đối tác.

- Rủi ro trong lúc giao nhận hàng hóa nguyên nhân do nhà xe gây ra nhưng mỗi nhà xe sẽ có quy định về việc bồi thường thiệt hại riêng. Trong lúc giao nhận hàng hóa xin vui lòng kiểm tra hàng hóa tại nhà xe khi phát hiện hàng hóa có các khả nghi như sau :

   + Hàng hóa có trọng lượng nhẹ hơn bình thường ( ví dụ laptop 2-3kg nhưng thùng hàng chỉ 0,5 - 1kg).

   + Hàng hóa bị chất long chảy vào làm ướt.

   + Gói hàng hoặc kiện hàng khi nhận bị bẻ cong biến dạng , mốp méo  hoắc có dấu hiệu bị mở ra.

   + Hàng hóa nhận hoặc gửi đi có biên nhận chứng mình đã gửi nhưng nhiều lần không nhận được.

Tất cả các rủi ro nêu trên đều là rủi ro không mong muốn trong trường hợp như vậy thì người phát hiện ra vấn đề trước nên kiểm tra hàng tại chổ nhà xe hoặc báo với nhà xe kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng về để nhà xe có hướng giái quyết.

Khi vấn đề được nhà xe giải quyết nhưng chưa triệt để chưa thỏa đáng với giá trị thực tế của sản phẩm thì rủi ro còn lại sẽ do 2 bên là đối tác và công ty thống nhất về việc giải quyết hoặc chia đôi giá trị thiệt hại mỗi bên gánh chịu một nữa.

 -  Rủi ro do khách hàng bất cẩn trong lúc xứ lý sản phẩm cho khách sau khi nhận hàng không quá 2 ngày nếu xảy ra bể vở hoặc chất lõng rơi vào công ty sẽ hổ trợ bán giảm 30% giá trị cho sản phẩm tương tự.

 -  Rủi ro do khách hàng nhận hàng tại nhà xe mà không kiểm tra với các trường hợp nêu ở như trên công ty sẽ hổ trợ  bán giảm 30% giá trị sản phẩm cho khách hàng mua sản phẩm tương tự.

 

THÂN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG MONG ĐƯỢC SỰ HỢP TÁC VÀ HỔ TRỢ TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG.

 

 

 

Đầu trang