Công Ty TNHH LAPTOP TH xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tối.
     Để mang đến sự tiện lợi và tin tưởng của khách hàng dành cho công ty của chúng tôi . Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các hình thức mua hàng và thanh toán như sau :

    Hãy liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau :

           Yahoo chat

           Yahoo mail / gmail

           Zalo / viber

           Skyber

           Phone / nhắn tin

     Khi bộ phận marketing tiếp nhận liên hệ của bạn sẽ tư vấn về sản phẩm bạn đang cần và khi bạn đồng ý về sản phẩm thì yêu cầu bộ phận marketing chuyển yêu cầu sang bộ phận kinh doanh để xuất hàng sau đó bộ phần kế toán sẽ liên hệ với bạn thống nhất về hình thức thanh toán.

 

    - Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi bạn nhận hàng.
    - Thanh toán qua nhà xe và yêu cầu nhà xe khi nhận được hàng của LAPTOP TH thì mới cho nhận tiền.
    - Thanh toán qua người quen của bạn ở địa chỉ nào đó trong nội thành TP HCM chúng tôi sẽ giao hàng đến , kiểm tra hàng hợp lệ xong chúng tôi nhận tiền.
   - Thanh toán qua ngân hàng với các tài khoản sau :

     

   Tên tài khoản : Trần Bảo Quốc

          Tài khoản Sacombank : 0600 1374 7851 chi nhánh Hưng Đạo.

 


      Sau khi thánh toán qua ngân hàng vui lòng thông báo với kế toán qua số điện thoại 0909 492272 gặp kế toán hoặc để lại thông tin trong khi thanh toán chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được tiền.

       Bộ phận giao nhận sẽ liên hệ đến bạn thông báo cho bạn về ngày giờ gửi hàng , nhà xe gửi hàng , số biên nhận khi gửi hàng , thời gian chính xác bạn có thể nhận được hàng.

       Bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ với bạn sau khi bạn nhận hàng để nhận phản hồi của bạn về tình trạng hàng hóa khi nhận , mẫu mã hàng hóa có đúng như yêu cầu của bạn.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ! XIN HÃY CHO CHÚNG TÔI ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN

 

 

 

Đầu trang