Công Ty TNHH Laptop TH kinh chào Quý Khách , Thật tiệc khi có vấn đề bảo hành xảy ra và phòng bảo hành công ty chung tôi xin hứa sẽ cố gắng làm hết mình để mang đến dịch vụ bảo hành tốt nhất , chu đáo nhất mang lại sự an tâm cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm của công ty Laptop TH .

Sau đây là mốt số điều kiện được bảo hành , không được bảo hành sản phẩm và phương thức bảo hành của công ty Laptop TH xin gửi đến toàn thế quý khách hàng.

 

I> Điều kiện sản phẩm được bảo hành

* Thiết bị có tem bảo hành của Laptop TH và Tem bảo hành còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

* Những hư hỏng của linh kiện được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà máy sản xuất.

* Đối với màn hình có từ 03 điểm chết trở lên.

* Đối với bàn phím thì phải còn đầy đủ nút phím.

II> Không được bảo hành trong các trường hợp sau

* Trên thiết bị,  mã vạch, chỉ số dung lượng , tem bảo hành , số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa. 

* Màn hình bị điểm ảnh , bị chảy mực , bị bầm dập , bị ố vàng , bị bụi trong màn hình , bị trầy sướt hoặc có dấu hiệu sửa chữa trên bo mạch của màn hình.

* Thiết bị bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ,giảm dung lượng, dùng nguồn điện không ổn định (hdd bị trầy , bể cổng , rách barcode ,vô nước ,mainboard cong ,san phẩm bị rỉ sét , lcd bi loang màu  , lcd bị ố vàng , adapter bi hở, pin bị hở)

* Thiết bị có dấu hiệu dung dịch, ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn , vận chuyển không đúng qui cách .

* Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như: dây nguồn , quà tặng ...phần mềm , software , MS WINDOWS ,MS OFFICE …

* Dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

III> Phương thức bảo hành

* Thời gian giải quyết bảo hành từ 3  ngày kể từ ngày nhận (trừ Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

* Tất cả các sản phẩm thỏa điều kiện bảo hành đều được bảo hành 1 đổi 1 ( không sửa trên sản phẩm của khách).

* Trong trường hợp sản phẩm gửi bảo hành không còn lưu hành thì chúng tôi giải quyết bằng những cách sau:

             - Sẽ đổi cho khách sản phẩm khác theo yêu cầu với giá trị được tính tại thời điểm đổi hoặc tìm mua sản phẩm khác để trả bảo hành và thời gian trả bảo hành sẽ được thỏa thuận lại với khách hành.

             - Đổi sản phẩm khác có tính năng cao cấp hơn nếu khách hàng đồng ý trả thêm phần chênh lệch theo giá hiện tại.

             - Thời hạn bảo hành ghi trên tem vẩn tiếp tục duy trì theo tem cũ.

     Tuy nhiên có vài trường hợp chúng tôi sẽ gửi đi nước ngoài, khách hàng không phải chịu phí nhưng phải chờ đến 30 ngày hoặc có thể lâu hơn trường hợp này khi nhận bảo hành chúng tôi sẽ thông báo ngay.

IV>Quy đinh đổi mới sản phẩm

* Quý khách sử dụng sản phẩm mua tại Laptop TH  trong 30 ngày đầu tiên, nếu bị lỗi kỷ thuật hoặc lỗi do Nhà sản xuất sẽ được đổi mới với điều kiện:

              - Sản phẩm không rơi vào trường hợp II – Các trường hợp không được bảo hành.

              - Sản phẩm còn trong tình trạng như mới (hàng phải còn đầy đủ hộp và đúng số serial sản phẩm, các phụ kiện đi kèm và phiếu xuất hàng hoặc hoá đơn VAT).

* Đối với các đại lý ở tỉnh được hổ trợ công nợ khi mua hàng trong 30 ngày đầu tiên có phá sinh bảo hành thỏa điều kiện I VÀ II  chúng tôi sẽ hổ trợ gửi sản phẩm mới về trước khi đại lý gửi hàng lên

* Chúng tôi không áp dụng hình thức ĐỔI MỚI đối với các sản phẩm khách đặt sai hoặc sản phẩm bị mất bao bì hoặc bị trầy xước, rách, bẩn.

         Lưu ý :

            1/ Khách hàng đại lí khu vực thành phố HCM sẽ gởi bảo hành trực tiếp tại trung tâm bảo hành nhà cung cấp

             2/ Đối với khách hàng ở tỉnh khi gửi hàng nhà xe hoặc gửi hàng chuyển fax vui lòng thông báo cho bộ phận bảo hành để bổ phận bảo hành nhận và trả hàng được nhanh chống để không bị thất lạc hàng.

 

 

PHÒNG BẢO HÀNH CÔNG TY TNHH LAPTOP TH NHẬN VÀ TRẢ BẢO HÀNH TỪ  13H30 ĐẾN 17H30 TỪ THỨ 3 ĐẾN THỨ 7 HÀNG TUẦN

 

 

Đầu trang